Mô tả
Rượu vang Château Tayac-Plaisance Margaux Cru Bourgeois là một dòng rượu vang được mang đến cho bạn từ nước Pháp. Nước Pháp là đất nước rất xinh và lãng mạn. Tại đây, được xem là cái nôi của rượu vang thế giới. Một số người chuyên gia nói rằng. Cho dù nhiều thế kỷ trôi qua, rượu vang Pháp vẫn còn giữ được những hương vị nét riêng hết sức truyền thống của nó. Một chai rượu vang không mang tính thương mại hay được làm ra để làm hài lòng mọi người.
Giới thiệu về Rượu Vang Chateau Tayac Plaisance Margaux Cru Bourgeois
Rượu là một trong số những chai rượu vang đỏ nổi tiếng được đến từ vùng đất Tovin Bordeaux nước Pháp. Có thể nói bằng cách kết hợp của nhiều giống nho khác nhau theo một tỉ lệ phối trộn nhất định, nhà sản xuất đã tạo nên một tác phẩm vô cùng độc đáo làm nhộn nhịp không khí vui tươi của người thưởng thức rượu vang.
Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho một cách hết sức tỉ mỉ và cẩn thận với chất lượng nho hoàn hảo nhất được trồng ở những khu vườn trồng nho chuyên dụng làm nguyên liệu cơ bản cho sản xuất rượu. Với nồng độ 12.5% và dung lượng 750ml, rượu trở nên hết sức nhẹ nhàng và tinh tế đánh thức trái tim bởi hương vị và tính cách có trong rượu.
Đặc điểm của Rượu Vang Chateau Tayac Plaisance Margaux Cru Bourgeois
Bên cạnh các loại vang trắng thì vang đỏ có sức tiêu thụ lớn ở hầu khắp các thị trường hiện nay, chính vị vậy mà sức lan tỏa của dòng vang đỏ có sức mạnh ghê gớm mà nhiều dòng vang trắng không thể so sánh được. Rượu là tiêu biểu cho dòng vang đỏ Pháp được coi như là nữ hoàng của rượu vang. Với màu đỏ thắm rượu như hiện ra trước mắt một dải đỏ hết sức diệu kỳ để lại dấu ấn đặc biệt trong dòng chảy của cảm xúc.
Hương vị của rượu được tạo nên từ hương thơm của nhiều loại trái cây khác nhau như một số quả chín mọng, chocolate, của cà phê và một chút gia vị như mang đến sự cân bằng nhất định trong hương vị của nó. Đặc biệt hơn khi các bạn biết lựa chọn một số món ăn để kết hợp với rượu như thịt cừu hay cá hồi sẽ càng làm tăng thêm sự đẳng cấp có trong rượu.
Quy trình sản xuất Rượu Vang Chateau Tayac Plaisance Margaux Cru Bourgeois
Nhà sản xuất lựa chọn những trái nho chín mọng đảm bảo được hương vị của nho để tiến hành quá trình ép làm hỗn hợp nước nho. Sau đó người ta mang hỗn hợp nho đó đi lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi với thời gian kéo dài khoảng từ 18 cho đến 20 tháng. Rượu phải trải qua một quá trình lên men dưới sự kiểm soát rất chặt chẽ trong điều kiện nhiệt độ nhất định trước khi được mang ra đóng chai thành phẩm.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.